Vinhomes Giảng Võ là dự án tâm huyết của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh và Vingroup được chú trọng đầu tư các tiện ích vượt bậc và thiết kế hiện đại nhất hiện nay. Vậy dự án Vinhomes Giảng Võ có điều gì nổi bật hơn các dự án khác trên thị trường . Vingroup luôn là cái tên được nhiều người nhắc tới bởi tiềm lực, sự uy tín và những dự án phát triển đẳng cấp đã được triển khai đáp ứng thị trường, giúp đất nước ngày càng phát triển với thương hiệu nổi tiếng mang tên Vinhomes. Tiếp nối sự thành công từ các dự án đã được triển khai trước đó như: Royal City, Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh, Vinhomes Liễu Giai, Vinhomes Mễ Trì,… tiếp tục lần này chủ đầu tư Vingroup lại hợp tác với chủ đầu tư Tân Hoàng Minh triển khai thêm dự án mang tên Vinhomes Giảng Võ với vị trí thuận lợi và hệ thống tiện ích vô cùng cao cấp.

Vị trí Vinhomes Giảng Võ

Bằng kinh nghiệm và sự nhanh nhẹn nắm bắt thị trường, Vingroup và Tân Hoàng Minh quyết định cho triển khai xây dựng chung cư Giảng Võ tại vị trí đất vàng. Dự án nằm tại số 148 Giảng Võ – Quận Ba Đình – TPHN, đây là vị trí trung tâm của quận Ba Đình và được xem là địa điểm “đắc địa”, có nhiều thuận lợi và điều kiện phát triển trong tương lai. Chung cư Vinhomes 148 Giảng Võ dễ dàng di chuyển tới các địa điểm trung tâm thành phố qua các tuyến đường lớn như: Giảng Võ, Đê la Thành, Nguyễn Chí Thanh, Kim Mã,… giao thông đi lại thuận lợi cho các cư dân đi làm, đi giải trí hoặc đưa con cái đi học ở các địa điểm ngoài dự án.

Xung quanh dự án Vinhomes Giảng Võ rất gần với các trường học nổi tiếng của Hà Nội, nơi có phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất như: trường Đại học Văn hóa Hà Nội, trường ĐH Mỹ thuật công nghiệp, trường Cao đẳng Y tế Hà Nội, trường THCS Giảng Võ,…đây là địa điểm lý tưởng cho các gia đình có con cái đang trong độ tuổi tới trường.

Tiện ích chung cư Giảng Võ

Dự án được thiết kế tinh tế bởi các kỹ sư thiết kế nổi tiếng, thiết kế theo hướng hiện đại theo phong các châu Âu. Chung cư Giảng Võ được đầu tư đồng bộ hệ thống tiện ích hiện đại nhất hiện nay, nhằm mang lại một không gian sống thoải mái và đầy đủ nhất tới cư dân của mình. Các tiện ích đầy đủ đạt tiêu chuẩn của một thành phố thu nhỏ, phục vụ nhu cầu sống hàng ngày của các hộ dân như: Trung tâm thương mại Vincom Megamall, trường học quốc tế Vinschool, bệnh viện quốc tế Vinmec, phòng tập Gym, Spa, bể bơi sử dụng 4 mùa, khu vui chơi trẻ em, khuôn viên đi bộ trồng cây xanh, sân chơi thể thao, tầng hầm để xe thông minh,… tất cả đều được thiết kế vô cùng hiện đại và được bố trí các trang thiết bị cao cấp nhất. Khi sống tại Vinhomes Giảng Võ, cư dân còn không phải lo lắng về vấn đề an ninh bởi vì toàn dự án được bố trí các camera an ninh, bình phòng chữa cháy và lực lượng bảo vệ 24/24. Vị trí và tiện ích tại Vinhomes Giảng Võ xứng đáng là một khu đô thị đẳng cấp, là nơi lý tưởng để bạn và những người thân yêu của mình sinh sống, hưởng thụ một không gian thoáng mát, đầy đủ tiện nghi hiện đại.