Căn hộ SOHO là gì ? 

SOHO là từ viết tắt của SMALL OFFICE HOME OFFICE, đây là mô hình khá phát triển tại các thành phố lớn,các nước phát triển, đông đúc như New York, Manhattan, Singapore,…Các căn hộ Soho có thể sử dụng với nhiều công năng do có diện tích nhỏ, các căn hộ này thường có thiết kế hiện đại để phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ, những doanh nghiệp này chỉ cần sử dụng làm văn phòng đại diện, các Start-up, freelance thích làm việc ngay tại nhà mình .

Trong dự án Vinhomes Giảng Võ lần này có tổ hợp căn hộ SOHO  mới nhất của chủ đầu tư Vingroup. Với phong cách thiết kế tối ưu hóa công năng sử dụng ,bạn vừa có thể sử dụng làm văn phòng làm việc, vừa có thể trở thành căn hộ cao cấp, cùng với đó là vị trí trung tâm giữa  quận Ba Đình , Đống Đa, căn hộ Soho Vinhomes Giảng Võ chắc chắn sẽ trở thành cơn sốt trong thời gian sắp tới với những người trẻ năng động muốn có không gian sống hiện đại giữa lòng thành phố và các nhà đầu tư .

Thông tin căn hộ SOHO trong dự án Vinhomes Gallery 

Toàn bộ dự án Vinhomes Giảng Võ sẽ có 2 tòa căn hộ SOHO, thông tin chi tiết từng tòa sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới trong website này của chúng tôi .Căn hộ SOHO Vinhomes Gallery được thiết kế với diện tích khá hợp lý, dự kiến từ 35m – 60m, loại hình gồm các loại 1S, 1.5S và 2S.

Trong đó:

Loại 1S: Là loại căn hộ có phòng khách và phòng ngủ tách biệt, phòng khách có ban công, diện tích dự kiến chỉ từ 35m – 40m. Đây sẽ là loại căn hộ được nhiều khách hàng chuyên đầu tư cho thuê nhiều nhất bởi giá thành rẻ, tỷ suất sinh lời trên đồng vốn bỏ ra cao.

Loại 1.5S: Là loại căn hộ có phòng khách và 2 phòng ngủ tách biệt, trong đó có 1 phòng ngủ nhỏ diện tích nhỏ chỉ khoảng 8 – 10m, diện tích dự kiến 50m.

Loại 2S: Cũng giống như loại 1.5S, loại căn hộ SOHO 2S có 2 phòng ngủ, tuy nhiên không gian căn hộ và các phòng ngủ có diện tích rộng hơn. Đây là loại căn hộ SOHO có diện tích lớn nhất dự kiến 60m và sở hữu các vị trí góc tòa nhà, giá bán cũng lớn nhất.

Nhìn chung dòng căn hộ SOHO 1.5S và 2S sẽ phù hợp với những khách hàng mua làm văn phòng hơn bởi giá bán lớn, tỷ suất sinh lời từ cho thuê thấp hơn loại 1S.

Tỷ suất sinh lời rất cao khi đầu tư bởi quỹ đất văn phòng trong những quận trung tâm đang cạn kiệt rất nhanh . Hãy nhanh chóng là người sở hữu căn hộ SOHO đầu tiên tại dự án . Nhanh tay luôn đồng nghĩa được chọn những căn đẹp nhất trong dự án .