Dự án Vinhomes Gallery 148 Giảng Võ có chủ đầu tư là  VinGroup , Tân Hoàng Minh và T&T Land chính thức khởi công ngày 20/10/2016

Trước đó, với sự kết hợp của 3 thương hiệu đình đám Tân Hoàng Minh, VinGroup và T&T land , Vinhomes Giảng Võ được đánh giá là một trong những dự án “khủng” nhất năm 2016 và trong thời gian tới .

Như các hình ảnh trên đây thì hiện tại, dự án đang được thi công tích cực phần móng để xây dựng hầm thông nhau. Coteccons – một đơn vị nhà thầu thi công nổi tiếng trong xây dựng bất động sản tập hợp những công nhân trẻ tuổi đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết trong ngành nghề bất động sản gấp rút xây dựng dự án.

Dưới đây là những hình ảnh từ những ngày đầu dự án khởi công :

Tối ngày 19/2, biển quảng cáo đã được quây xong xung quanh dự án, hàng loạt các hình ảnh giới thiệu về dự án: Thiết kế tương lai ưu việt; Cộng đồng tinh hoa đẳng cấp; Kiến trúc xanh hiện đại; Vườn sinh thái trên không;… hình ảnh panno “Vinhomes Gallery – Dẫn lối hạnh phúc,thắp lửa phồn vinh” sáng lung linh, người đi đường không khỏi ngỡ ngàng.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có căn đẹp nhất và nhận được tư vấn chính xác nhất .

Chi tiết về thời điểm chính thức ra mắt, chính sách ưu đãi chung cư Vinhomes Giảng Võ sẽ tiếp tục được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất.