Được ra mắt trong năm 2017, dự án tổ hợp chung cư cao cấp Vinhomes Gallery tọa lạc tại 148 Giảng Võ mang lại vẻ đẹp của kiến trúc đô thị hiện đại. Với đặc thù vị trí đẹp , trung tâm hai quận nội thành , trước mặt là tuyền metro trên cao rất tiện lợi cho những người hay di chuyển và thích cuộc sống hiện đại ồn ào .

Trong thời điểm hiện tại quỹ đất trung tâm thành phố cạn kiệt những vị trí đẹp thì Vinhomes Gallery dường như là dự án cuối cùng có vị trí đẹp mà ngay trong nội thành . Nằm tại quận trung tâm , cực kỳ tiện lợi để di chuyển đi các hướng ,trước mặt là tuyến đường sắt trên cao , tuyến xe bus nhanh BRT đầu tiên tại Hà Nội , đi đâu cũng tiện dành cho những người năng động , bận rộn .

Theo như dự kiến, Tổ hợp Vinhomes Gallery sẽ được xây dựng với 10 tòa tháp căn hộ cao tầng cao cấp , diện tích xây dựng toàn dự án 6.8ha với các hạng mục chính là văn phòng hạng A, trung tâm thương mại, căn hộ chung cư cao cấp , căn hộ Soho( căn hộ văn phòng dùng để ở và làm việc ) , cùng hệ thống các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp 5 sao do chủ đầu tư Vingroup , Tân Hoàng Minh và T&T Land xây dựng và cung cấp. Vinhomes Giảng Võ được các chuyên gia thiết kế và kiến trúc sư hàng đầu tư vấn và thiết kế, đưa đến chất lượng công trình đảm bảo chất lượng tuyệt đối và độ bền với thời gian, cũng như mang lại thiết kế tinh tế, hiện đại, tiện nghi, đảm bảo cho một cuộc sống của những cư dân tương lai được sống trong một không gian hoàn hảo nhất.

Dự án được động thổ khởi công từ 20/10/2016 . Tiến độ dự án sẽ được chúng tôi cập nhật tại website của chúng tôi . Các bạn cần thêm thông tin gì vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ bán hàng của chúng tôi nhanh nhất để có thông tin sớm nhất dễ dàng có căn hộ đẹp nhất , vị trị tốt nhất .