Tổng thể Chung cư vinhomes giảng võ với quy mô hơn 6.8ha , Vinhomes Gallery trước đây là trung tâm triển lãm Giảng Võ và hiện nay được chủ đầu tư của tập đoàn Vingroup kết hợp với tập đoàn Tân Hoàng Minh cùng T&T Land, cho ra đời  dự án tạo Vinhomes Gallery và nên cơn sốt trong phân khúc chung cư cao cấp và tòa nhà văn phòng.

Chúng ta dễ nhận thấy rằng nằm Vinhomes Gallery  giữa trung tâm thủ đô, 4 mặt của chung cư là những con đường và các khu vực kinh tế sầm uất, nhộn nhịp.

Phía Bắc dự án tiếp giáp khách sạn Lake Side và hồ điều hòa Giảng Võ. Với diện thích khá lớn hồ điều hòa Giảng Võ mang đến cho dự án bầu không khí trong lành, khung cảnh tươi mát của thiên nhiên. Hồ Giảng Võ cũng tạo nên vị thế phong thủy thịnh vượng cho dự án , theo như quan niệm từ xưa đến nay của phương Đông, thế đất phong thủy có đẹp thì cần có ao, hồ. Ao, hồ được coi là thể hiện của Thủy khí. Thửa đất có ao, hồ rộng xung quanh , cây cối xanh tươi chứng tỏ có sinh khí phồn thịnh. Ở nơi này sẽ phát tài, phát lộc và giàu sang, mạnh khỏe.

Phía Đông Nam là đường Giảng Võ, là con đường lớn của nội đô. Đường Giảng Võ kết nối nhiều khu vực kinh tế quan trọng trong thủ đô với lượng người di chuyển qua lại đông đúc nhộn nhịp.
Phía Tây Nam là tuyến phố Ngọc Khánh, là tuyến phố với nổi tiếng với vẻ đẹp văn minh của cộng đồng cư dân, những cửa hàng, tiệm ăn lớn đa dạng nét ẩm thực của các nước trên thế giới thường tập trung tai đây mang đến nét đặc sắc trong văn hóa ẩm thực.

Vị thế của  Vinhomes Gallery cũng khá gần các trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại và mua sắm lớn của thành phố . Với vị trí mặt tiền các tuyến phố của dự án mang đến khả năng kết nối linh hoạt giữa các khu vực trong thành phố và sự đồng bộ hoàn hảo của hệ thống tiện ích và các dịch vụ đem tới sự thuận tiện trong sinh hoạt cho cư dân.

Chung cư giảng võ được đánh giá là dự án sở hữu thuận tiện trong di chuyển, Vinhomes Gallery cũng là dự án sở hữu vị trí đẹp trong không gian sống. Khi sinh sống tại Vinhomes Gallery, cư dân có thể đắm mình trong không gian xanh của công viên bên hồ điều hòa Giảng Võ, và những công viên bên hồ khác ngay gần đó như hồ Đống Đa, hồ Ngọc Khánh, công viên Thủ Lệ, công viên Indira-Gandhi. Cuộc sống hiện đại pha với môi trường thiên nhiên tươi mới, sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho những gia đình yêu thích thiên nhiên, tìm đến không gian sống mạnh khỏe.

Vị trí “ đắc địa” của Vinhomes Gallery được đánh giá qua thế đất phong thủy đẹp, sự thuận tiện trong di chuyển, hạ tầng giao thông đồng bộ sẵn có, khẳng định rằng Vinhomes Gallery là một dự án đáng để lựa chọn về cả nơi sinh sống và nơi để đầu tư sinh lời.